Đề cương ôn tập thi đánh giá năng lực đầy đủ các môn

13132
Bộ đề cương ôn thi đánh giá năng lực
4.3/5 - (47 bình chọn)

Đề cương ôn tập thi đánh giá năng lực đầy đủ các môn

Kỳ thi đánh giá năng lực hiện đang càng ngày có được sự quan tâm từ học sinh và giáo viên cả nước. Đây là hình thức giúp các em có thêm cơ hội trong việc lựa chọn và thi tuyển vào những trường yêu thích bên cạnh kỳ thi tốt nghiệp THPT.

***Các bạn có thể tham khảo bài viết: Thi đánh giá năng lực là gì? Có nên thi đánh giá năng lực không?

Chính vì vậy, luyenthidanhgianangluc.com.vn xin chia sẻ cho các bạn bộ đề cương trọn bộ bao gồm các môn: Toán, Vật Lý, Hóa học, Tiếng Anh, Sinh học dành cho các bạn đang luyện thi và ôn thi đánh giá năng lực.

Bộ đề cương bao gồm toàn bộ kiến thức môn + cách vận dụng kiến thức để các bạn có thể dễ dàng vận dụng, suy luận tạo phản xạ khi làm đề thi.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo trọn bộ đề thi thử đánh giá năng lực để thực hành và áp dụng trực tiếp những kiến thức đã được trong đề cương.

Trọn bộ đề cương các môn đánh giá năng lực:

 1. Đề cương ôn tập Toán thi đánh giá năng lực
 2. Đề cương ôn tập Vật Lý thi đánh giá năng lực
 3. Đề cương ôn tập Hóa học thi đánh giá năng lực
 4. Đề cương ôn tập Tiếng Anh thi đánh giá năng lực
 5. Đề cương ôn tập Sinh học thi đánh giá năng lực

 

Tài liệu ôn thi đánh giá năng lực

Đối với các bạn học sinh, có lẽ tài liệu ôn thi đánh giá năng lực hiệu quả nhất chính là việc cọ sát với kỳ thi các năm qua của các trường. Điều này sẽ giúp các bạn có thể hiểu thêm về cách ra đề, cấu trúc, ma trận đề thi cũng như tập cho mình phản xạ làm bài và tư duy sao cho hiệu quả và nhanh nhất. Bên cạnh đó, việc luyện thi đgnl trên chính đề thi các trường cũng sẽ giúp các bạn ôn tập một cách sát nhất với cách ra đề, tránh lan man kiến thức do sử dụng những tài liệu ôn thi đánh giá năng lực trôi nổi trên mạng hiện nay.

Chính vì vậy, luyenthidgnl.com.vn đã tổng hợp hệ thống đề thi đánh giá năng lực các năm vừa qua để các bạn học sinh có thể tham khảo:

 • Tài liệu ôn thi đánh giá năng lực 2021
  Xem Đề thi đánh giá năng lực ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM năm 2021 (đề mẫu): tại đây

  Xem Đáp án đề mẫu đánh giá năng lực ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM năm 2021: tại đây
 • Tài liệu ôn thi đánh giá năng lực 2020
  Xem Đề thi đánh giá năng lực ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM năm 2020: tại đây
 • Tài liệu ôn thi đánh giá năng lực 2019
  Xem Đề thi đánh giá năng lực ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM năm 2019: tại đây
 • Tài liệu ôn thi đánh giá năng lực 2018
  Xem Đề thi đánh giá năng lực ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM năm 2018: tại đây

  Xem Đề thi đánh giá năng lực ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM năm 2018: tại đây
 • Xem TRỌN BỘ 20 ĐỀ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC: tại đây

Ngoài ra, bên cạnh các tài liệu ôn thi đánh giá năng lực đã nêu ở trên các bạn có thể tham khảo thêm các cuốn sách luyện thi đánh giá năng lực. Không chỉ có thêm tài liệu ôn tập, các bạn có thể học thêm được các phương pháp, các mẹo để làm bài nhanh, tránh mất nhiều thời gian một cách đang tiếc,…

LuyenthiDGNL gợi ý cho các bạn 2 cuốn sách sau:

Sách “Tăng tốc luyện đề thi Đánh giá năng lực” 

Là cuốn sách được biên soạn theo cấu trúc đề thi ĐGNL do ĐH Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức. Sách “Tăng tốc luyện đề thi Đánh giá năng lực” giúp bạn hệ thống hóa lại những kiến thức trọng tâm; trang bị các phương pháp làm bài; tập làm quen dần với cấu trúc đề thi để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi ĐGNL.

sach-on-thi-dgnl-hcm

Sách “Tổng ôn cấp tốc luyện thi Đánh giá năng lực” 

Cuốn sách luyện thi ĐGNL tổng hợp đầy đủ kỹ năng thực chiến cần thiết, những phương pháp làm bài hiệu quả để có thể xử lý tốt đề thi Đánh giá năng lực do ĐHQG Hà Nội tổ chức.

sach-on-thi-dgnl-hn

Để tìm hiểu chi tiết về 2 cuốn sách này, các bạn có thể tham khảo bài viết review chi tiết của LuyenthiDGNL TẠI ĐÂY!

Ôn thi đánh giá năng lực thế nào cho hiệu quả?

 • Hãy chú ý đến các bài giảng trên lớp, đặc biệt là những ví dụ thầy cô sử dụng về ứng dụng của bài học thực tế. Điều này là rất cần thiết vì để đạt điểm cao kỳ thi đánh giá năng lực học sinh không chỉ cần nắm chắc kiến thức mà còn phải biết cách vận dụng kiến thức căn bản.
 • Cần phải ôn tập đề các môn như mình đã chia sẻ bên trên (cả lý thuyết và bài tập), bởi mỗi mảng kiến thức đều có thể được hỏi trong đề thi và có cấu trúc điểm của từng phần (tương ứng với từng môn) trong đề thi. Các bạn có thể làm các đề thi thử đánh giá năng lực để có thể nắm được cấu trúc đề thi như thế nào.
 • Ngoài các kiến thức căn bản trong sách giáo khoa, hãy cố gắng tìm tòi thêm kiến thức khác trên internet để bổ sung và mở rộng kiến thức.
 • Chăm chỉ làm những đề thi thử để các bạn làm quen với cách ra đề, tránh bị bỡ ngỡ khi làm đề thi.
 • Đối với những bạn đang khó khăn trong việc ôn tập, tổng hợp kiến thức, các bạn có thể đăng ký các khóa học luyện thi đánh giá năng lực của hocmai.vn – một trong những nền tảng học trực tuyến hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm như thầy Nguyễn Thành Công – Sinh học, Thầy Nguyễn Thành Nam – Vật Lý hay thầy Tuấn BB – Tiếng Anh,… sẽ đem tới cho các bạn hệ thống bài giảng được tổng hợp kiến thức một cách khoa học, dễ hiểu để các bạn có thể nắm chắc và biết cách vận dụng trong nhiều dạng bài khác nhau.

>>>KHÁM PHÁ KHÓA ÔN THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC 2023 NGAY<<<

 • Bên cạnh đó, các bạn học sinh có nhu cầu tìm hiểu thêm về các bộ đề, dạng bài cũng như cần thêm sự hướng dẫn của các thầy cô có chuyên môn có thể truy cập: đề cương ôn thi đánh giá năng lực