12 C
Hanoi
Chủ Nhật, 25 Tháng Hai, 2024

Chính Sách Bảo Mật

luyenthidgnl.com.vn là một website hoạt động trong không gian internet. Do đó, chúng tôi có một số chính sách giúp bảo mật thông tin cho bạn đọc như bên dưới.

Quyền riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với chúng tôi. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu. Chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập. Chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

 

Thu nhập

Để luyenthidgnl.com.vn có thể mãi hoạt động, chúng tôi sẽ có những phương thức để tạo ra thu nhập tại đây, như:

  • Affiliate – Các liên kết giới thiệu đến các sản phẩm mà chúng tôi khuyến khích. Chúng tôi không bao giờ khuyến khích độc giả sử dụng các dịch vụ kém chất lượng.
  • Sponsored Post – Một vài trường hợp, chúng tôi sẽ có nhận đăng tải các nội dung của đối tác chấp nhận hỗ trợ chúng tôi về vấn đề tài chính. Các nội dung này vẫn sẽ được cam kết phù hợp với nhu cầu của độc giả.
  • Quảng cáo banner – Trên một số vị trí trên website luyenthidgnl.com.vn, chúng tôi sẽ đặt một số banner từ Google Adsense. Các sản phẩm có ích và từ những đối tác đã mua quảng cáo.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết rằng việc hiển thị/xuất bản quảng cáo sẽ không làm phiền đến độc giả.

DMCA.com Protection Status