Bộ 20 đề thi đánh giá năng lực – đầy đủ đáp án

6167
4/5 - (2 bình chọn)

Bộ 20 đề thi đánh giá năng lực – đầy đủ đáp án

Kỳ thi đánh giá năng lực là bài kiểm tra đánh giá, nhận định kiến thức cơ bản của thí sinh trong tương đối nhiều lĩnh vực, kỹ năng và kiến thức không giống nhau (bao gồm văn, toán học, tư duy logic & giải quyết và xử lý luận điểm. Về tổng quan kỳ thi đánh giá năng lực sẽ bao gồm 120 câu hỏi với thời gian làm bài 150 phút. Về cấu trúc đề thi đánh giá năng lực chưa có nhiều sự thay đổi qua các năm từ 2019 đến nay.

Do đây là kỳ thi còn khá mới lạ với cả giáo viên và học sinh nên thời điểm hiện tại các bạn học sinh còn lạ lẫm và gặp không ít khó khăn trong việc ôn tập cũng như ôn thi đánh giá năng lực. Một số giáo viên đăng ký thi đánh giá năng lực để hiểu được dạng đề, dạng bài để có thể thực hiện ôn tập cho học sinh.

Chính vì vậy mình xin chia sẻ bộ 20 đề thi đánh giá năng lực (có đầy đủ đáp án) sát nhất với đề thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc Gia TPHCM để các bạn có thể làm quen với dạng bài và từ đó đưa ra phương pháp ôn thi đánh giá năng lực hiệu quả.

Các bạn tham khảo tại đây: Trọn bộ 20 đề thi đánh giá năng lực

Vậy ôn thi đánh giá năng lực ở đâu tốt tại Hà Nội?

>>KHÁM PHÁ KHÓA ÔN THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC 2023 NGAY<<<

Hiện tại, có thể nói Học Mãi là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực ôn thi đánh giá năng lực online tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm như thầy Nguyễn Thành Công, thầy Nguyễn Thành Nam, thầy Phạm Thắng, thầy Nguyễn Phụ Hoàng Lân, thầy TuấnBB, thầy Lê Ngân, thầy Nguyễn Thanh Thủy, thầy Trần Vân Anh, hocmai.vn cung cấp hệ thống bài giảng ôn tập thi đgnl chất lượng, hệ thống kiến thức cô đọng, khoa học và sát với bộ đề thi của các trường hiện nay.

sach-on-thi-dgnl-hcm

sach-on-thi-dgnl-hn

Truy cập ngay website: hocmai.vn để được tư vấn, hỗ trợ và nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.