Trang web học tiếng anh online hoàn toàn miễn phí

1597
Trang web học tiếng anh online hoàn toàn miễn phí
Rate this post

Ở thời đại hiện nay khi mà nền tảng internet đang ngày càng phát triển thì việc học tiếng anh online không còn là vấn đề khó. Ngày càng có nhiều website chia sẻ về việc học tiếng anh. Tuy nhiên không phải trang web nào cũng thực sự có ích. Nhằm giúp các bạn tìm đúng kênh online hiệu quả để học, chúng tôi xin chia sẻ những trang web học tiếng anh online hoàn toàn miễn phí mà lại mang lại hiệu quả cao.

1. Học tiếng anh qua kênh Youtube

Hiện nay, Youtube đang là nền tảng rất phát triển, được đông đảo mọi người biết đến từ trẻ nhỏ đến người trưởng thành. Youtube chia sẻ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống, bạn cần tìm gì cứ lên youtube gần như đều có hết. Với tiếng anh cũng vậy, bạn có thể học tiếng anh trên youtube mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể học vào những lúc rảnh khi ở nhà, lúc đi xe buýt, lúc đi chơi, đi du lịch…

Nội dung tiếng anh trên youtube vô cùng đa dạng, có đầy đủ những kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, luyện nghe, luyện nói.

Tuy nhiên vì có quá nhiều kiến thức được chia sẻ nên đòi hỏi bạn phải có một tinh thần tự học cao và đã có sẵn một nền tảng kiến thức cơ bản nhất định.

Một số kênh học tiếng anh online hay trên youtube bạn nên tham khảo đó là Let’s Talk, Anglo-Link, Rachel’s English, Serlymar.

2. Học tiếng anh qua kênh BBC Learning English

Nếu bạn nào muốn tập trung học về phát âm tiếng anh, từ vựng và củng cố lại ngữ pháp tiếng anh thì trang web BBC Learning English là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Ngoài ra, bạn nào muốn rèn luyện tiếng anh cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thì BBC Learning English cũng sẽ giúp bạn rất nhiều. Đặc biệt, bạn có thể làm bài thi trực tuyến trên trang web BBC để tự đánh giá xem trình độ của mình đang ở level nào.

3. Trang web chuyên dành cho học từ vựng tiếng anh

Nếu bạn muốn học thêm nhiều từ vựng mới thì đừng bỏ qua các web hack não từ vựng, Duolingo, VocabSushi.

Khi học trên những trang web này bạn sẽ biết thêm được rất nhiều từ mới theo nhiều chủ đề khác nhau.

Trang web học tiếng anh online hoàn toàn miễn phí

4. Trang web chuyên dành cho luyện nghe tiếng anh

Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng nghe tiếng anh thì các trang web VOA Learning English, Ello, American Stories for English Learners là sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi vì những trang web này chia sẻ cách học nghe tiếng anh cực hiệu quả theo từng cấp độ. Bạn có thể học từ dễ đến khó để không cảm thấy chán nản.

5. Trang web giúp luyện nói tiếng anh

Mục đích cuối cùng của việc học tiếng anh, ngoài việc trang bị đủ kiến thức để ôn thi tốt nghiệp THPT tiếng anh thì còn là để nói được cho người khác hiểu. Do đó, luyện nói là việc bạn cần làm thường xuyên nếu muốn giao tiếp tốt.

Các trang web TalkEnglish,  ESLvideo, American English Pronunciation Practice rất thích hợp cho những ai muốn học nói tiếng anh.

Trên đây là những trang web uy tín dành cho những ai đang muốn tìm kênh học tiếng anh online miễn phí mà hiệu quả. Mong rằng các bạn sẽ biết cách khai thác một cách hợp lý những trang web này để có thể học tiếng anh tốt nhất.

Nếu bạn muốn có thêm kinh nghiệm ôn thi môn tiếng anh thì có thể tham khảo thêm một số bài viết:

Phương pháp luyện thi tiếng anh tốt nghiệp THPT hiệu quả

5 bí quyết học tiếng anh thành thạo