Top 5 Khóa học ôn thi lên lớp 10 tốt nhất hiện nay

937
Rate this post

ỳ thi vào 10 là kỳ thi chuyển cấp vô cùng quan trọng đối với các em học sinh lớp 9. Trong bài viết này, luyenjthidgnl sẽ gửi đến các bậc phụ huynh cùng các em học sinh top 5 khóa học ôn thi lên 10 tốt nhất hiện nay.

 

1. Giải pháp luyện thi vào 10 – HOCMAI

Hocmai.vn là một website học online quá quen thuộc với học sinh từ mọi miền trên khắp đất nước. Tới với hocmai.vn có rất nhiều khóa học từ ôn thi quốc gia tới luyện thi học sinh giỏi các môn nhưng quan trọng hơn hết vẫn là những khóa ôn thi vào 10 luôn được HOCMAI phát triển và đảm bảo được chất lượng tốt nhất nhằm phục vụ cho các bạn học sinh.

khoa-hoc-on-thi-len-10-1

Giải pháp luyện thi vào 10 là khóa học do HOCMAI phát triển dành cho các em học sinh có nhu cầu ôn thi vào lớp 10 các trường chuyên và không chuyên với 2 giai đoạn:

GĐ 1: Trang bị kiến thức Trang bị kiến thức Nhận biết và thông hiểu các kiến thức cơ bản bám sát theo chương trình SGK, làm nền tảng cho giai đoạn ôn thi tiếp theo.
GĐ 2: Luyện thi Tổng ôn Hệ thống lại toàn bộ kiến thức cơ bản, mở rộng nâng cao về kiến thức và phương pháp làm những dạng bài bám sát với cấu trúc đề thi vào lớp 10 trong các năm gần đây.
Luyện đề Rèn phương pháp, kỹ năng, chiến thuật làm những dạng bài thường xuất hiện ở trong đề thi vào lớp 10 những năm gần đây.

Bao gồm:

  1. HM10: Dành cho ôn luyện thi trường THPT không chuyên

Giải pháp bao gồm có 3 sản phẩm tương ứng với ba khóa học: Cơ bản – Tổng ôn – Luyện đề.”

  1. HM10+: Dành cho ôn luyện thi trường THPT chuyên

Giải pháp bao gồm hai sản phẩm tương ứng với hai khóa học Cơ bản – Tổng ôn”

Khóa học được thiết kế rất hợp lý về cả nội dung và hình thức, mỗi bạn sẽ chọn cho mình một bài học ở trong khóa học, trong từng bài sẽ có các video giảng bài của những thầy cô giáo nổi tiếng cùng với đó là tư liệu bài học, bài tập tự luyện và bài tập tự luyện trực tuyến để các học viên của thể luyện tập và biết được mức độ tiếp thu của bản thân tới đâu để tiếp tục với bài học mới hay học lại bài cũ kỹ hơn.

Đặc biệt ở phía dưới mỗi bài học đều có phần trao đổi, các em học sinh có thể gửi thắc mắc của mình và sẽ được HOCMAI sẽ giải đáp ngay chỉ trong vài phút. Chắc chắn khi đến với HOCMAI, các học viên sẽ tiếp thu được lượng kiến thức khổng lồ kết hợp với các kiến thức học được ở trên lớp sẽ giúp cho các em có hành trang tốt nhất để bước vào kỳ thi.

2. Khóa học ôn thi lên 10 – Tuyensinh247.com

Tuyensinh247.com xây dựng một lộ trình ôn thi vào lớp 10 rất rõ ràng dành cho các em học sinh lớp 9 khi các bạn sẽ được tiếp cận sớm với kiến thức lớp 9 ngay từ mùa hè. Sau đó ôn luyện và bắt đầu luyện đề với cấu trúc đề bám sát theo với đề mà bộ đưa ra.

khoa-hoc-on-thi-len-10-2

Các thầy cô giáo tại Tuyensinh247.com luôn có cách giảng dạy vui vẻ, thân thiện, tâm huyết, không tạo ra sự áp lực cho học sinh và thường chia sẻ các mẹo làm bài nhanh rất bổ ích giúp các em học sinh có những phương pháp làm trắc nghiệm nhanh và hiệu quả hơn.

3. Khóa học ôn thi lên 10 – Hocbaionha

Để giúp các em học sinh chuẩn bị tốt cho kỳ thi vào 10, Hocbaionha cung cấp cho các em phương pháp ôn tập khoa học, đầy đủ kiến thức trọng tâm được cập nhật từ những đề thi mới nhất. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên ôn luyện thi học sinh giỏi các cấp, kỳ thi quốc tế, các em sẽ được học tập cùng chương trình ôn tập đảm bảo được tính thống nhất, sư phạm, trang bị thêm các kiến thức và kỹ năng cần thiết giúp các em tự tin bước vào kỳ thi.

khoa-hoc-on-thi-len-10-3

4. Khóa học ôn thi lên 10 – OLM

OLM là hệ thống dạy, thi và học trực tuyến từ lớp 1 đến lớp 12 cho học sinh. Học sinh có thể học vào mọi lúc, mọi nơi. Quá trình làm bài cũng được lưu lại rất chi tiết. Phụ huynh, thầy cô và các em học sinh có thể theo dõi tiến trình học thông qua các báo cáo và biểu mẫu ở trên trang web.

khoa-hoc-on-thi-len-10-4

Các dạng bài tập ở trên OLM đều có đáp án và hướng dẫn bài giải chi tiết, trình bày cô đọng, được thiết kế công phu giúp các em học sinh dễ dàng tiếp thu được các kiến thức, rèn luyện thêm kỹ năng tư duy logic để có thể giải quyết được các dạng bài tập thực tế. Ngoài ra chuyên mục HỎI BÀI cùng với giáo viên và các cộng tác viên luôn hoạt động tích cực, sẵn sàng hỗ trợ 24/24.

5. Khóa học ôn thi lên 10 – Mclass

Mclass có đội ngũ giảng viên trẻ, tâm huyết với nghề. Kết hợp cùng với sự phát triển của công nghệ, Mclass giúp việc học tập và rèn luyện của học sinh ngày nay trở nên dễ dàng thuận tiện hơn. Các bậc phụ huynh cũng dễ dàng cập nhật và nắm được tình hình học tập của con em mình.

khoa-hoc-on-thi-len-10-5

Mclass tập hợp các khóa học chuẩn, sát với chương trình, cùng với lối giảng dạy gần gũi, hiện đại. Các khóa học và bài giảng tại đây được tổ chức với chất lượng cao nhất, đáp ứng được các yêu cầu của học sinh. Giúp các em học sinh dễ dàng vượt qua kỳ thi.

Bên cạnh đó, Mclass có gần 10 nghìn bài tập trắc nghiệm, đề thi thử (100% đáp án chi tiết). Khi đăng ký học tại đây, các em sẽ được tham gia group kín theo từng môn học cùng với các thầy cô. Đặc biệt tại Mclass, học sinh sẽ được học tập theo hình thức Livestream và hỗ trợ giải đáp chi tiết cho từng em học sinh.

 

Trên đây là Top 5 khóa học ôn thi lên 10 tốt nhất luyenthidgnl muốn giới thiệu tới các bạn. Chúc các em học sinh cùng quý phụ huynh lựa chọn được khóa học phù hợp nhất.