Top 3 Khóa học luyện thi ĐGNL uy tín và hiệu quả nhất hiện nay

1265
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại đang là thời điểm rất quan trọng với những sĩ tử trên khắp cả nước khi những kỳ thi đánh giá năng lực riêng của các trường đại học đang chuẩn bị được tổ chức. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn học sinh Top 3 Khóa học luyện thi đánh giá năng lực hiệu quả nhất hiện nay mà bạn cần biết .

 

Giải pháp PAT 2023 – HOCMAI

PAT  là viết tắt của Preparation for the Assessment Test – Đây là Giải pháp luyện thi tổng thể dành cho những kì thi riêng của các trường Đại học LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN tại Việt Nam. Đây là giải pháp được HOCMAI – Nền tảng tiên phong trong lĩnh vực giáo dục và là đơn vị số 1 tại Việt Nam trong giảng dạy và ôn thi online ra mắt.

Các giải pháp chuyên biệt cho từng kỳ thi riêng của các trường ĐH – Giải pháp PAT 2023

PAT bao phủ 3 kỳ thi lớn đang thu hút số lượng lớn học sinh trên cả nước tham gia với 3 giải pháp chuyên biệt là:

 • PAT-HSA – Dành cho thí sinh đăng ký kỳ thi ĐGNL Đại học Quốc gia Hà Nội 
 • PAT VNUHCM – Dành cho thí sinh đăng ký kỳ thi ĐGNL Đại học Quốc gia TP.HCM
 • PAT HUST Dành cho thí sinh đăng ký kỳ thi ĐGTD Đại học Bách khoa Hà Nội.

Tham gia giải pháp PAT, học sinh sẽ được luyện tập theo chu trình ôn thi bài bản, toàn diện dưới sự hướng dẫn của đội ngũ thầy cô nổi tiếng hiện đang giảng dạy tại các trường THPT và Đại học. Khóa học được thiết kế mới hoàn toàn dựa trên việc đánh giá kỹ lưỡng về thực trạng học tập của học sinh, đánh giá cẩn trọng đề thi cũng như xu hướng tuyển sinh những năm gần đây.

Mỗi giải pháp PAT sẽ được thiết kế theo đặc trưng của từng kỳ thi riêng do các trường đại học tổ chức, không rập khuôn máy móc các nội dung, đảm bảo được tính thực tế, giúp học sinh học đúng, đủ vào trọng tâmđáp ứng chuẩn yêu cầu của từng kỳ thi.

Với mỗi giải pháp PAT, học sinh cũng sẽ được luyện tập với lộ trình gồm 2 giai đoạn Ôn xuôi (PAT – C) – Luyện ngược (PAT – I):

– PAT-C | Tổng ôn toàn diện:

 • 200+ bài giảng/khóa hệ thống lại toàn bộ kiến thức trọng tâm trong chương trình phổ thông bám sát đề thi.
 • Cung cấp phương pháp, rèn luyện tư duy và kỹ năng xử lý các dạng bài đặc trưng của từng đề thi ở trong kỳ thi riêng

top-khoa-hoc-luyen-thi-danh-gia-nang-luc-2

– PAT-I | Luyện giải đề:

 • Cung cấp 20 đề thi bám sát đề chính thức/đề minh họa của từng kỳ thi riêng, giúp học sinh rèn phương pháp, luyện kĩ năng, tăng tốc độ làm bài qua các bài giảng chữa đề cùng giáo viên.
 • Truy cập và rèn luyện tâm lý phòng thi  với hệ thống phòng luyện PAT được xây dựng bám sát nội dung và cấu trúc đề thi của từng kỳ thi.

PAT HSA – LIVESTREAM (Khóa học Live dành riêng cho kỳ thi ĐGNL HSA)

Là hệ thống khoá học TRỰC TIẾP CÙNG VỚI GIÁO VIÊN để luyện thi ĐGNL ĐHQG Hà Nội ở trên nền tảng Classin – Phần mềm dạy online mô phỏng tới 90% lớp học offline. 

Học sinh có cơ hội được học với các giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc truyền tải kiến thức và luyện thi. Ngoài thời gian học trực tiếp với giáo viên, khóa học còn cung cấp hệ thống các Video về phương pháp, cũng như các kĩ năng cần thiết cho kỳ thi ĐGNL. Đặc biệt, nội dung khóa học được thiết kế tập trung vào luyện tập các đề minh hoạ và thi thử để giúp học sinh “thực chiến” với các dạng bài, rèn luyện tốc độ, kỹ năng tự tin sẵn sàng chinh phục kỳ thi này.

top-khoa-hoc-luyen-thi-danh-gia-nang-luc-3

PAT là tất cả những gì 2k5 cần cho kỳ thi riêng của các trường Đại học

Với Giải pháp PAT, các bạn 2k5 có thể yên tâm ôn luyện xuyên suốt năm học, không cần đi học thêm ở bất kỳ đâu mà vẫn được tiếp cận cùng với nhiều phương pháp và kỹ năng làm các dạng bài tập trọng tâm, chiến thuật làm bài hiệu quả phù hợp cùng với format của từng kỳ thi. 

Với từng giải pháp PAT, học sinh sẽ được:

 • Hệ thống lại toàn bộ kiến thức trọng tâm trong chương trình THPT, làm cơ sở ôn tập cho cả kỳ thi TN THPT và kỳ thi riêng của các trường ĐH, giúp học sinh giảm bớt đi áp lực luyện thi, xóa tan sự lo lắng cùng với tình trạng học lệch mà đa số các bạn đang gặp phải.
 • Đánh giá, xác định được năng lực của bản thân ở những thời điểm khác nhau, từ đó căn cứ lập và điều chỉnh lại kế hoạch học tập phù hợp.
 • Được rèn phương pháp, luyện kĩ năng, cải thiện tư duy để xử lý các dạng bài đặc thù, các dạng bài hay, lạ, khó ở trong từng kỳ thi riêng.
 • Được hỗ trợ, tư vấn và đôn đốc trong suốt quá trình ôn thi.

Tính tới thời điểm hiện tại, PAT là giải pháp ĐỘC QUYỀN duy nhất cung cấp lộ trình luyện thi toàn diện cho các bạn học sinh có mục tiêu tham gia các kỳ thi riêng của các trường Đại học.

 

Khóa học Ôn thi Đánh Giá năng lực – Vừng ơi

Với ngân hàng bộ câu hỏi lớn, đề thi ngẫu nhiên không bị giới hạn cùng với hơn 10 đề thi thử, Vungoi.vn giúp cho các bạn học sinh chuẩn bị tốt bài thi ĐGNL riêng của từng trường đại học: 

 • Khóa ôn thi ĐGNL ĐHQG Hà Nội (Cam kết đầu ra: ĐGNL HN 100+)
 • Khóa ôn thi ĐGNL ĐHQG HCM (Cam kết đầu ra: ĐGNL HCM 850+)
 • Khóa ôn thi đánh giá tư duy ĐHBK ; (Cam kết đầu ra: ĐGTD BK 17+)

top-khoa-hoc-luyen-thi-danh-gia-nang-luc-4

Mỗi khóa học ôn thi của Vừng ơi sẽ gồm các gói ôn thi phù hợp cho từng mục tiêu của các bạn học sinh gồm: Gói kiến thức nền tảng; Gói luyện chuyên đề; Gói luyện đề và Gói 5V (Gói tổng hợp 3 gói trên): Luyện thi Từ cơ bản – Luyện từng phần đề thi – Luyện đề:

top-khoa-hoc-luyen-thi-danh-gia-nang-luc-5

Tham khảo chi tiết tại: https://vungoi.vn/ 

Khóa luyện thi ĐGNL – Marathon Education

Marathon Education – Nền tảng học livestream tương tác trực tiếp uy tín và chất lượng dành cho học sinh cấp 3 mang tới cho các bạn khóa luyện thi Đánh giá năng lực TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội. Khóa học ôn thi ĐGNL của Marathon được thiết kế bám sát theo cấu trúc của bài thi ĐGNL ĐHQG TP.HCM và ĐHQGHN (HSA) cùng với lộ trình ôn tập rõ ràng, phù hợp cho từng phần.

top-khoa-hoc-luyen-thi-danh-gia-nang-luc-6

Khi tham gia khóa học tại Marathon Education, các bạn học sinh sẽ được:

 1. Ôn tập, củng cố kiến thức trọng tâm của bậc THPT từ lớp 10 – 12. Làm quen với các dạng bài mới, chú trọng tới các phương pháp, các lưu ý để tránh mất điểm trong khi làm bài.
 2. Học sinh nắm được những câu hỏi cũng như các dạng bài khác biệt của kỳ thi, trước khi bắt đầu tham gia vào thử thách luyện đề. Rèn phương pháp, luyện kỹ năng làm bài qua những đề thi thử  
 3. Nhận diện các dạng bài, trang bị tư duy logic để giải quyết được các dạng bài một cách hiệu quả. Nâng cao khả năng xử lý những dạng bài lạ, khó, hay ở trong đề thi. Giúp bạn đạt điểm số tối đa.
 4. Tối ưu hóa thời gian trong khi làm bài. Chuẩn bị tâm lý vững vàng trước lúc bước vào kỳ thi.
 5. Với hình thức học livestream mô phỏng lại một lớp học offline, các em sẽ còn có thể tương tác trực tiếp cùng với giáo viên. Bên cạnh đó, các em còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình khi tham gia vào nhóm trao đổi học tập 24/7 của Marathon Education. 

Khóa luyện thi ĐGNL tại Marathon cam kết giúp các bạn học sinh đạt trên 800 điểm đối với kỳ thi ĐGNL ĐHQG TP.HCM và trên 100 điểm đối với kỳ thi ĐGNL của ĐHQGHN (HSA). Các em sẽ được hoàn lại tiền nếu như kết quả đầu ra thấp hơn cam kết.

Tham khảo chi tiết khóa học tại đây: https://marathon.edu.vn/

 

Trên đây là những chia sẻ về Top 3 Khóa học luyện thi đánh giá năng lực hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình ôn thi đánh giá năng lực. Chúc các bạn lựa chọn được khóa học phù hợp với bản thân để ôn luyện và đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi ĐGNL sắp tới.