Thi thử giáo dục công dân PENCUP 2022 – Ngại gì không thử

1501
5/5 - (1 bình chọn)

PEN CUP là sự kiện thường niên của HOCMAI dành riêng cho học sinh cuối cấp trên mọi miền Tổ quốc giúp các bạn có cơ hội thi thử Đại học trước khi bước vào cuộc chiến thật. Đề thi thử được soạn bởi các thầy cô giàu kinh nghiệm của HOCMAI dựa trên ma trận đề của Bộ Giáo Dục.

Thi thử giáo dục công dân PENCUP 2022

Sau 3 ngày khởi tranh vô cùng kịch tính, kỳ thi thử PEN CUP của HOCMAI đã thu hút hàng vạn thí sinh trên toàn quốc tham gia thi thử và tranh tài. Hôm nay – 16/12/2022 là ngày cuối cùng tranh giải trong chuỗi 4 ngày với tổ hợp các môn Khoa Học Xã Hội bao gồm: Lịch Sử, Địa Lí, Giáo Dục Công Dân.

Kỳ thi PENCUP 2022 bắt đầu tranh tài từ tháng 12/2021 đến tháng 6/2022. Kỳ thi sẽ được tổ chức đều đặn hàng tháng với hệ thống đề thi được thiết kế theo đúng chuẩn đề thi tốt nghiệp THPT của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, một điểm thú vị của cuộc thi là độ khó của đề được đánh giá là khó hơn 10% so với đề thi thật đảm bảo tính phân loại cũng như giúp các bạn có thể làm quen và có bước chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới.

Các bạn có thể tham khảo phổ điểm thi thử Toán Pencup 2022 diễn ra vừa qua

Ma trận đề thi thử giáo dục công dân

Ma trận đề thi thử giáo dục công dân pencup 2022 Ma trận đề thi thử giáo dục công dân pencup 2022

Tháng 12 luôn là thời điểm VÔ CÙNG QUAN TRỌNG để các bạn học sinh 2K4 nhìn lại, ôn tập kiến thức và lên kế hoạch cho kỳ thi tốt nghiệp THPT. Ngoài 4 ngày tranh giải, HOCMAI sẽ mở đề tự do để các bạn vào thi thử sức bản thân.

Điểm thi thử không chỉ đánh giá sức học của các bạn trong suốt học kì I mà còn là cơ sở để các bạn chọn trường, chọn ngành Đại học.

 

Xem thêm:

Các thông tin mới nhất về kỳ thi Tốt nghiệp THPT

Bí quyết ôn thi đại học