Review về thầy cô luyện thi đánh giá năng lực – Giải pháp PAT 2023 (HOCMAI)

1124
5/5 - (2 bình chọn)

Những giáo viên đáng kính, giàu kinh nghiệm luyện thi ở trong Giải pháp PAT 2023, đã từng dìu dắt bao thế hệ học sinh vào những trường Đại học danh tiếng cùng với điểm số khá ấn tượng. Vậy họ là những ai? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Hiểu bản chất toán học cùng THẦY TÙNG MIND-MAP 

thay-tung-toan

Thầy Nguyễn Thanh Tùng từng là kỹ sư tốt nghiệp tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội nhưng với niềm đam mê giảng dạy, thầy đã từ bỏ ngành nghề mình được đào tạo bài bản để nỗ lực trở thành thầy giáo và đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm luyện thi Đại học.

“THẦY TÙNG MIND-MAP” chính là biệt danh yêu thương do các học sinh đặt cho bởi thầy thiết kế những cài giảng của mình theo hình thức sơ đồ tư duy. Thầy đặc biệt chú trọng tới việc giúp học sinh hiểu được bản chất Toán học để từ đó có thể tự giải quyết và xử lý tất cả các dạng bài tập xuyên suốt quá trình học tập và ôn luyện. Đặc biệt, với những dạng bài khó, thầy sẽ tổng quát hóa và hướng dẫn cho học viên cách tư duy để giải quyết vấn đề chứ không đơn thuần chỉ là vẽ ra cách giải.

 

Vui học cùng thầy giáo “duyên dáng” Lê Anh Tuấn

thay-le-anh-tuan

Với phong cách giảng dạy vui vẻ, nhiệt tình, truyền đạt kiến thức một cách gần gũi nhất để các em dễ hiểu bài – Thầy Lê Anh Tuấn luôn tạo cho học sinh một không khí học tập thoải mái.

Thầy giáo “duyên dáng” Lê Anh Tuấn tập trung giúp học sinh hiểu được bản chất, biết nhiều cách triển khai một bài toán từ một bài toán gốc. Từ một bài toán đơn giản, thầy luôn mở rộng, phát triển thành những bài toán khó hoặc bài toán dễ gây nhầm lẫn trong suốt quá trình làm bài. Từ đó, học sinh không chỉ được học những bài toán có trong đề thi, mà còn nâng cao, phát triển tư duy để có hướng xử lý cho các bài toán lạ, khó.

 

Xua tan nỗi sợ Toán học cùng thầy Nguyễn Đức Tài

Trước đây thay vì chỉ được gặp gỡ thầy Nguyễn Đức Tài qua các Video khóa học PAT-C (HUST) Tổng ôn toàn diện thì hiện nay các bạn học sinh đã có thể gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với thầy trong khóa học PAT LIVE HSA.     

Với phong cách giảng dạy trẻ trung và năng động, thầy luôn truyền đạt kiến thức tới học sinh một cách gần gũi, dễ hiểu. Trong quá trình học tập, thầy sẽ chỉ ra cho học sinh những sai lầm ở trong quá trình làm bài, giúp các bạn không còn “sợ” môn toán nữa. Ngoài ra, thầy luôn cập nhật những phương pháp giải mới, công thức giải nhanh, công thức bấm máy tính casio,…

 

“Hạ gục” bộ môn Vật lý với những bí kíp “cực xịn” thầy Đỗ Ngọc Hà

thay-do-ngoc-ha

Thầy Đỗ Ngọc Hà – Giáo viên nổi tiếng đã đào tạo nhiều học trò là thủ khoa, á khoa của các trường đại học. 

Trong quá trình giảng dạy, thầy luôn đi từ những vấn đề cơ bản, đơn giản nhất mang tính chất nền tảng của bộ môn Vật lý, nhằm giúp học sinh có kiến thức gốc từ đó cải thiện được các kỹ năng, phản xạ khi làm bài. Với những vấn đề phức tạp, thầy chú trọng hướng dẫn cách để tư duy tổng quát, phát triển vấn đề từ đó giúp học sinh có thể cải thiện tư duy và từng bước xử lý vấn đề.

Nghiêm túc ở trong công việc nhưng trên mạng xã hội, ngoài đời thầy cũng rất hài hước dí dỏm và thân thiện. Trên trang cá nhân của thầy Đỗ Ngọc Hà hiện nay có tới hơn 166.000 người theo dõi. Đây là một con số đáng mơ ước của nhiều thầy cô đủ để chứng minh cho độ nổi tiếng cũng như thành công ở trong công việc của thầy.

 

Đừng sợ Hóa học vì đã có thầy Vũ Khắc Ngọc đây rồi

thay-vu-khac-ngoc

Không thể không nhắc tới thầy Vũ Khắc Ngọc khi nghĩ đến bộ môn Hóa học. Thầy là một người rất nghiêm khắc ở trong giảng dạy vì thế các bài giảng, bài tập của thầy luôn chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ giúp cho các bạn học sinh vừa nắm được bản chất kiến thức vừa có cơ hội vận dụng để xử lý nhiều dạng bài tập khác nhau.

Phương pháp giảng dạy của thầy Vũ Khắc Ngọc linh hoạt qua từng bài giảng: Có thể đi từ những vấn đề tổng quát, sau đó vào các vấn đề nhỏ hơn; hoặc đi từ những vấn đề thực tiễn, khái quát tổng quan kiến thức và ứng dụng vào các vấn đề có trong bài tập,… từ đó giúp mọi học sinh có thể dễ dàng tiếp nhận kiến thức. 

Đặc biệt, thầy chú trọng vào việc cung cấp cho các em học sinh kiến thức căn bản, kiến thức “xương sống” giúp các bạn hiểu đúng, hiểu sâu và hiểu chắc mọi vấn đề tạo cơ sở cho quá trình học tập và ôn luyện đạt kết quả cao.

 

Yêu thích môn Tiếng Anh cùng cô Hương Fiona

co-huong-fiona

Cô Hương Fiona – Giáo viên giảng dạy bộ môn Tiếng Anh trong khóa học Giải pháp PAT. Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy và ôn luyện tiếng Anh, cô đưa ra kiến thức trọng tâm, phù hợp với xu hướng ra đề thi các năm. Chính vì vậy, rất nhiều học sinh của cô đã đạt được thành tích cao ở trong kì thi Đánh giá năng lực, đỗ vào các trường Đại học uy tín, top đầu trên cả nước.

Cô Hương Fiona thường hệ thống hóa lại toàn bộ những phần kiến thức bộ môn Tiếng Anh như phần Ngữ âm, Ngữ pháp,… giúp học sinh xây dựng được nền tảng kiến thức vững chắc. Đặc biệt nhờ cách truyền đạt nhẹ nhàng, rõ ràng, luôn giữ sự năng động, hoạt bát, tươi trẻ trong suốt bài giảng giúp duy trì được sự hứng thú. Từ đó các bạn học sinh sẽ hiểu bài và yêu thích bộ môn này hơn.

 

Tiếp thu kiến thức Văn học nhàn như chơi cùng thầy Phạm Hữu Cường

thay-pham-huu-cuong

Thầy Phạm Hữu Cường – Thầy giáo hướng đến phong cách “học nhàn như chơi” bằng cách dạy học hài hước, dí dỏm. Thầy có phong cách giảng dạy thân thiện, tinh tế, tận tình giúp học sinh có thể dễ dàng tiếp thu được kiến thức.”

Phương châm của thầy chính là “Trau dồi kiến thức luôn đi đôi cùng với rèn luyện kỹ năng”. Với phong cách giảng dạy logic, có sự móc nối giữa những bài học, các sự kiện trước – sau. Sau từng phần, Thầy thường tổng kết và hệ thống lại toàn bộ các kiến thức về những tác phẩm trong chương trình THPT bằng Mindmap (Sơ đồ tư duy) dễ nhớ, dễ hiểu, giúp các bạn học sinh nắm bắt được ý chính của bài một cách nhanh chóng và mạch lạc. 

 

Bộ môn Sinh học không hề khó cùng thầy Đinh Đức Hiền

thay-dinh-duc-hien
Thầy Đinh Đức Hiền (ngồi bên trái)

Với mục tiêu giúp học sinh hiểu được bản chất của kiến thức, thầy Đinh Đức Hiền – Giáo viên giảng dạy bộ môn Sinh học, luôn đặt bản thân vào vị trí học sinh để hiểu được học sinh cần gì, mong muốn được tiếp cận với kiến thức như thế nào để xây dựng lên hệ thống bài giảng theo hướng bền vững từ đó giúp học sinh có thể tự tin vượt qua mọi kỳ thi.

Với thế mạnh chuyên môn về vi sinh học và di truyền học, vậy nên thầy luôn tận dụng mọi cơ hội để gửi gắm những kiến thức mới mẻ đó vào trong bài giảng thông qua cách truyền đạt logic, tỉ mỉ, gắn lý thuyết cùng với thực tiễn, luôn tạo bầu không khí vui vẻ trong các bài giảng bằng những câu chuyện sinh động.

Trên đây là một số thầy cô tham gia giảng dạy Giải pháp PAT 2023. Bên cạnh những giáo viên kể trên, còn có rất nhiều thầy cô nổi tiếng khác góp mặt ở trong giải pháp PAT 2023 như thầy Lưu Huy Thưởng (Môn Toán), thầy Nguyễn Ngọc Anh (Môn Hóa học), Thầy Tuấn BB (Môn Tiếng Anh), Thầy Nguyễn Thành Công (Môn Sinh học), cô Lê Thị Thu Hương (Môn lịch sử), thầy Nguyễn Mạnh Hà (môn Địa lí),…

Tham khảo chi tiết tại : 

Top 7 trung tâm học online tốt nhất hiện nay

Mỗi thầy cô sẽ là một phong cách giảng dạy khác nhau, các em học sinh có thể tìm hiểu kỹ thông qua việc học thử những bài giảng miễn phí trích trong khóa PAT 2023. Hãy lựa chọn cho mình giáo viên yêu thích, có phong cách giảng dạy phù hợp với khả năng tiếp thu của bản thân để cùng đồng hành trên chặng đường ôn luyện vào Đại học sắp tới nhé!