Review giáo viên khóa PAT HUST LIVE – Khóa luyện thi cấp tốc ĐGTD ĐHBKHN 2023

816
review-giao-vien-pat-hust-live
Rate this post

Khóa ôn luyện thi cấp tốc Đánh giá tư duy đang thu hút nhiều sự quan tâm của thí sinh cả nước hiện nay là: PAT HUST LIVE – GIẢI PHÁP ÔN LUYỆN TỔNG THỂ TỪ HOCMAI – ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CHÍNH THỨC CÙNG ĐH Bách Khoa Hà Nội. Bài viết này sẽ đưa thêm cho các bạn thí sinh thông tin về giáo viên của khó học. Họ là những giáo viên giàu kinh nghiệm và vô cùng nổi tiếng trong mảng luyện thi đại học. Đó chính là Thầy giáo Vũ Khắc Ngọc và thầy giáo Nguyễn Minh Thắng.

Thầy giáo Vũ Khắc Ngọc 

Chắc hẳn thầy giáo Vũ Khắc Ngọc không còn xa lạ gì với các bạn học sinh THPT nữa rồi. Thầy được biết tới là một nhà tư vấn hướng nghiệp với nhiều năm kinh nghiệp cùng với chuyên gia cung cấp của Bộ giáo dục & Đào tạo và các trường đại học lớn như Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Bách khoa Hà Nội.

Ngoài ra thầy còn là khách mời quen thuộc của nhiều kênh truyền hình lớn như VTV1, VTV3,VTVcab, và những kênh báo lớn như Báo Dân trí, Báo Giáo dục, VnExpress,…

Đặc biệt hơn hết, thầy Vũ Khắc Ngọc còn là một trong những gương mặt chính trong CHUỖI SỰ KIỆN ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI PHỐI HỢP CÙNG HOCMAI TƯ VẤN VỀ KỲ THI ĐÁNH GIÁ TƯ DUY 2023.

Thầy là Host của 2 hội thảo gồm “Gỡ rối thông tin kỳ thi ĐGTD 2023” cùng với Diễn giả Vũ Duy Hải – Phó trưởng phòng tuyển sinh ĐHBKHN (ngày 12/2) và “NHẬN ĐỊNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG ÔN TẬP SỚM TỪ VÍ DỤ MINH HỌA CÂU HỎI THI ĐÁNH GIÁ TƯ DUY 2023” diễn ra trên các kênh của HOCMAI (ngày 13/2).

review-giao-vien-khoa-pathustlive-1

Theo chúng tôi tìm hiểu, thầy được nhiều học viên đánh giá là có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, sở hữu nhiều bí kíp phương pháp giảng dạy vô cùng linh hoạt, khoa học và dễ hiểu; thầy truyền cho học sinh rất nhiều chiến lược, phương pháp và mẹo để tăng tốc giải bài.

Đồng hành cùng các bạn học sinh trong khóa PAT HUST LIVE, thầy Vũ Khắc Ngọc là người đảm nhận vai trò giáo viên hướng dẫn phần thi Tư Duy Đọc Hiểu và Tư Duy giải quyết vấn đề.

Thầy giáo Nguyễn Minh Thắng

Đồng hành cùng các bạn với các bạn học sinh trong khóa PAT HUST LIVE với vai trò là giáo viên giảng dạy phần thi “Tư Duy Toán Học”. Thầy Nguyễn Minh Thắng, tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hà Nội, với hơn 5 năm kinh nghiệm luyện thi đại học. Bao nhiêu học sinh đã được thầy Thắng dẫn dắt và vượt qua kỳ thi quan trọng này.

review-giao-vien-khoa-pathustlive-2

Thầy được học sinh nhận xét là tính cách dí dỏm dễ gần cùng cách nói chuyện hài hước. Thầy luôn mang sự nhiệt huyết và năng lượng sôi động của mình vào trong mỗi bài giảng để giúp học sinh cảm thấy thoải mái và dễ tiếp thu hơn trong từng buổi học.

Thầy cũng lấy được cảm tình của nhiều học sinh nhờ phương pháp giảng dạy tỉ mỉ, cẩn thận cùng nhiều mẹo hữu ích khi làm bài thi. Bám sát vào trình độ năng lực của học sinh để truyền đạt kiến thức và khắc phục điểm yếu. Vậy nên các lớp học trực tuyến của thầy ở HOCMAI luôn chật kín.

Bài review giáo viên đồng hành trong khóa PAT HUST LIVE đến đây là hết Khóa Luyện thi cấp tốc ĐGTD ĐH Bách Khoa Hà Nội chính thức mở bán vào ngày 19/02/2023. Hiện tại đang có ưu đãi học phí lên tới 40% cho 100 bạn đặt chỗ sớm nhất. Thông tin chi tiết thí sinh tham khảo tại TẠI ĐÂY.

Banner-HUST