Những khóa học dành cho học sinh tiểu học tốt nhất hiện nay

1105
khoa-hoc-danh-cho-hoc-sinh-tieu-hoc
Rate this post

Việc tìm cho con em mình các khóa học online phù hợp luôn là điều khó khăn đối với các bậc phụ huynh, Đặc biệt là bậc tiểu học. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về các khóa học dành cho học sinh tiểu học tốt nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu ngay sau đây:

 

1. Khóa học dành cho học sinh tiểu học của HOCMAI.VN Tiểu Học

HOCMAI.VN là Website cung cấp các khóa học uy tín, chất lượng với lượng kiến thức đáp ứng cho các em học sinh từ lớp 1 → 12, luyện thi chuyển cấp và ôn luyện kỳ thi đại học, cao đẳng. 

Tại tieuhoc.hocmai.vn, các bậc phụ huynh, các em có thể tìm thấy các khóa học dành cho học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5, khóa ôn thi vào lớp 6.

khoa-hoc-danh-cho-hoc-sinh-tieu-hoc-1

Đến với HOCMAI, các bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp học tập hiện đại:

  • Học bất cứ lúc nào, không giới hạn về số lần học và thời gian học
  • Luyện tập cùng với kho bài tập khổng lồ (2 định dạng là online và offline): > 37.000 bài giảng, 1.200 khóa học, hơn 20.000 bài giảng trực tuyến được chấm điểm.
  • Kiểm tra định kỳ ở sau mỗi đơn vị kiến thức và có kết quả ngay lập tức
  • Hỗ trợ giải đáp 24/7 tất cả vấn đề trong quá trình học tập.
  • Phụ huynh hoàn toàn có thể học cùng với con, giúp gắn kết tình cảm và theo dõi được quá trình học tập của con.

Chi tiết xem TẠI ĐÂY.

2. Khóa học dành cho học sinh tiểu học của vuihoc.vn

Vuihoc.vn là trang web học tập online dành cho học sinh tiểu học, THCS và THPT các bạn không nên bỏ qua hiện nay. Địa chỉ này cung cấp các khóa học, kiến thức học tập, ôn luyện thi bám sát theo với chương trình học ở trên lớp giúp các em học sinh dễ dàng tiếp cận thông tin.

khoa-hoc-danh-cho-hoc-sinh-tieu-hoc-2

Vuihoc.vn còn là nơi hội tụ các thầy cô giáo giỏi, có kinh nghiệm. Khi học tại đây các em có thể tải app ứng dụng về để học tập ở trên điện thoại mọi lúc, mọi nơi. Các bậc cha mẹ cũng dễ dàng kiểm soát được việc học của con em mình thông qua hệ thống.

3. Khóa học dành cho học sinh tiểu học của OLM

Tại hệ thống OLM, các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ tìm được các khóa học từ bậc mầm non, tiểu học, THCS cho đến THPT.

khoa-hoc-danh-cho-hoc-sinh-tieu-hoc-3

Các dạng bài tập ở trên hệ thống OLM đều có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết, trình bày cô đọng, ngắn gọn và được thiết kế công phu giúp cho các em học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức, rèn luyện được kỹ năng tư duy logic để có thể làm được các dạng bài tập thực tế. Ngoài ra chuyên mục HỎI BÀI cùng với các giáo viên và cộng tác viên luôn hoạt động tích cực, sẵn sàng hỗ trợ cho người học 24/24.

4. Khóa học dành cho học sinh tiểu học của Tuyensinh247.com

Tuyensinh247.com xây dựng một lộ trình học tập cho các em học sinh tiểu học rất rõ ràng, dạy theo chương trình SGK mới phù hợp với mọi học sinh tiểu học, đồng hành với các em chính là những thầy cô giáo giàu kinh nghiệm giảng dạy, sẵn sàng hỗ trợ học sinh khi các em gặp khó khăn.

Tham gia khóa học tại Tuyensinh247.com, các em học sinh sẽ nhận được các lợi ích:

  • Học mọi lúc, mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính hoặc ipad, tự tin đạt điểm số 9-10 và tiết kiệm tới 30% thời gian so với việc học thêm truyền thống.
  • Đội ngũ Giáo Viên tinh hoa – giỏi tới từ các trường học nổi tiếng, được sở GT&ĐT lựa chọn dạy ở trên truyền hình.
  • Nội dung khóa học bám sát theo khung chương trình SGK mới, giúp học sinh nắm chắc được kiến thức cơ bản và mở rộng thêm kiến thức nâng cao.
  • Hệ sinh thái học đáp ứng được nhu cầu học toàn diện: Hệ thống các video bài giảng; tài liệu học tập, bài tập; Kiểm tra online có kèm đáp án chi tiết; Giáo viên giải đáp các thắc mắc của học sinh chỉ trong 30 phút.

 

Trên đây là các khóa học dành cho học sinh tiểu học tốt nhất hiện nay luyenthidgnl muốn giới thiệu đến các em học sinh cùng các bậc phụ huynh. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho các bạn chọn được khóa học trực tuyến yêu thích và phù hợp với bản thân.