Điểm qua Top 7 trung tâm học online tốt nhất hiện nay

986
top-8-trung-tam-hoc-online-tot-nhat
5/5 - (1 bình chọn)

Học tập tại các trung tâm online đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Không ít những trung tâm học tập đã và đang đồng hành cùng với các thế hệ học sinh, sinh viên. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ tổng hợp chia sẻ đến các bạn Top 9 trung tâm học online tốt nhất hiện nay. Các bạn hãy theo dõi bài viết và lựa chọn cho mình trung tâm học tập phù hợp nhất nhé.

 

Xu hướng học tập qua các các trung tâm học online hiện nay

Hiện nay, nhiều học sinh, sinh viên ngoài đến trường lớp học tập thì họ còn bổ sung thêm kiến thức thông qua các trung tâm học tập trực tuyến. Những trung tâm này này cung cấp kiến thức của một hay nhiều bộ môn, nơi tập trung đông đảo cả người dạy và người học. Các học viên và giảng viên có thể chia sẻ kiến thức, hỗ trợ lẫn nhau cùng học tập.

Với hình thức học tập online, học viên chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet. học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi mà không bị giới hạn bởi thời gian và không gian. Đặc biệt, không ít trung tâm học tập online hiện nay mở ra miễn phí nhằm phục vụ cho nhu cầu của người học. 

Đa số các trung tâm cung cấp cả các chương trình học tập, ôn luyện có tính phí. Nhưng nhìn chung chi phí để học tập với các khóa học trực tuyến tại các trung tâm vẫn khá rẻ, tính tiện lợi cao hơn so với học trực tiếp tại trường lớp.

Một điểm tuyệt vời nữa khi học tập qua các trung tâm online là người học có thể tự chủ động chọn môn học, thời gian và thậm chí cả người hỗ trợ. Cách học qua trung tâm trực tuyến cũng giúp củng cố thêm tính tự giác học tập hơn cho các học viên, đem đến hiệu quả học tập cao.

 

Các trung tâm học online, đào tạo trực tuyến tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang cần tìm một trung tâm học online uy tín, củng cố kiến thức hay học thêm một kỹ năng mới, hãy tham khảo ngay gọi ý của chúng tôi về top 10 trung tâm sau đây:

1. Trung tâm Học Mãi (hocmai.vn)

hocmai-logo

Không phải giới thiệu quá nhiều, hẳn là các học sinh, sinh viên đều đã quen thuộc với trung tâm HOCMAI rồi. Hocmai.vn chính là nền tảng học tập trực tuyến số 1 chuyên cung cấp các chương trình học tập chất lượng cao cho học sinh từ bậc tiểu học, THCS cho đến THPT, ôn luyện thi Tốt nghiệp THPT hay Kỳ thi giá năng lực (ĐGNL).

Tại hocmai.vn, học viên sẽ được tham khảo những bài giảng, học tập cùng với các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, nổi tiếng đầu ngành tại Việt Nam. Mỗi khóa học của hocmai.vn, học viên được học thử 5 bài miễn phí trước khi đưa ra quyết định mua khóa học. Điều này giúp học viên đăng ký đúng khóa học với phương pháp học phù hợp và hiệu quả nhất với bản thân.

Ngoài việc truy cập trang Web hocmai.vn, HOCMAI đã phát triển và cập nhật ứng dụng học tập trực tuyến ở trên điện thoại, điều này giúp người học có thể tiếp cận các chương trình học tập một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Với danh tiếng và chất lượng của mình, HOCMAI đã có đội hơn 500 giáo viên và kho tài liệu khổng lồ (Hơn 40000 bài giảng, 1200 khóa học, 20000 đề kiểm tra và 100000 câu hỏi luyện tập). Hiện nay, trung tâm đã thu hút hơn 6 triệu thành viên đăng ký học tập.

Website: https://hocmai.vn/ 

 

2. Trung tâm Tuyensinh247.com

Tuyensinh247.com được thành lập từ năm 2013, trong nhiều năm qua trung tâm học này đã không ngừng khẳng định được vị trí và chất lượng trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến cho lứa tuổi học sinh cấp 1, 2, 3.

Ngoài đào tạo thì trung tâm này còn liên tục cập nhật những thông tin đầy đủ và mới nhất về điểm thi, đề thi của các môn thi ở các trường. Các đề thi được giảng dạy chi tiết, dễ hiểu giúp học viên dễ dàng theo dõi và ôn thi hiệu quả hơn.

Hiện nay, trung tâm Tuyensinh247.com đã thu hút hơn 1.000.000 học viên, số lượng học sinh đạt Học sinh giỏi, Á Khoa, Thủ khoa đại học không ngừng tăng lên qua từng năm.

Chi tiết tại: https://tuyensinh247.com/

 

3. Trung tâm Luyenthi123.com

Luyenthi123.com là trung tâm học trực tuyến cung cấp các chương trình tự học và ôn tập từ bậc tiểu học, trung học cơ sở tới trung học phổ thông theo phương pháp mới. Kênh giúp thay đổi tư duy, giúp học viên tiếp nhận kiến thức theo một cách tự giác, kích thích vui thích khi học tập, không gây cảm giác nhàm chán.

Hiện Luyenthi123.com đang cung cấp cho học viên hơn 60000 bài tập với đa dạng kiến thức, có đầy đủ đáp án với lời giải thích cặn kẽ. Các bạn học sinh sẽ dễ dàng theo dõi và tiếp cận với kiến thức một cách dễ dàng.

Chi tiết tại: https://www.luyenthi123.com/

 

4. Trung tâm Moon.vn

moon.vn - logo

Moon.vn là trung tâm học online nhưng đối tượng mà họ hướng đến là học sinh trung học phổ thông và sinh viên đại học. Trung tâm thường xuyên tổ chức những cuộc thi online dành cho thành viên và trao thưởng để khuyến khích tinh thần học tập của học viên. 

Đặc biệt trang web của trung tâm còn sở hữu một kho tài liệu miễn phí khổng lồ, là kho kiến thức ôn thi vô cùng hữu ích.

Chi tiết tại: https://moon.vn/

 

5. Trung tâm Kyna.vn

Trung tâm học online Kyna.vn chủ yếu tập trung giảng dạy các kỹ năng mềm cho học viên. Tại đây, các bạn có thể tìm thấy những khóa học cải thiện kỹ năng như: kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng nuôi dạy con cái, kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ,…

Hiện nay, trung tâm đang có hơn 200 khóa học khác nhau và thu hút hơn 200000 học viên tham gia. Tại Kyna, học viên có thể thoải mái lựa chọn khóa học kỹ năng, thời gian học tập và lựa chọn giáo viên giảng dạy yêu thích.

Chi tiết tại: https://skills.kynaenglish.vn/

 

6. Trung tâm Topica.edu.vn

Topica cũng được biết tới là một trong những đơn vị dẫn đầu ở trong lĩnh vực dạy học online tại khu vực Đông Nam Á. Đơn vị này có vai trò quan trọng, đưa hình thức học tập trực tuyến phổ biến ở Việt Nam và khu vực.

Không còn quan niệm học tập online là kém hiệu quả, kém chất lượng. Người học có thêm làn gió mới với kiến thức tổng hợp, những khóa học chất lượng với giáo viên giàu kinh nghiệm.

Đặc biệt, học viên khi tham gia khóa học tại trung tâm Topica sẽ được cấp bằng đạt chuẩn của Trường và Bộ Giáo dục. Bằng, chứng chỉ có giá trị tương đương khi học tại trường và có giá trị cao khi các bạn đi xin việc.

Chi tiết tại: https://topica.edu.vn/

 

7. Trung tâm Edumall.vn

Edumall cũng là một trung tâm giúp các bạn có thể trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng của bản thân một cách hiệu quả. Trung tâm chuyên cung cấp những khóa học ngắn hạn thuộc các lĩnh vực như marketing, công nghệ thông tin, ngoại ngữ,… 

Trung tâm hiện đang quy tụ với hơn 1000 giảng viên ở nhiều lĩnh vực giảng dạy khác nhau. Tất cả các giảng viên đều giàu kinh nghiệm, tâm huyết, giúp học viên học tập bài bản, củng cố vững chắc kiến thức.

Chi tiết tại: https://edumall.vn/

Trên đây là Top 7 trung tâm học online nổi tiếng và tốt nhất hiện nay chúng tôi đã tìm hiểu để chia sẻ đến các bạn. Hãy xem bài viết là một gợi ý để bạn chọn cho mình một trung tâm uy tín nhất để học tập trực tuyến nhé!