Đề khảo sát thi đánh giá năng lực ĐHQGHN 2022

2628
Đề khảo sát thi đánh giá năng lực ĐHQGHN 2022
Đề khảo sát thi đánh giá năng lực ĐHQGHN 2022
3.7/5 - (3 bình chọn)

Kỳ thi đánh giá năng lực ĐHQGHN 2022 hiện đang được rất nhiều bạn học sinh quan tâm và thương xuyên cập nhật các tin tức xung quanh kỳ thi này. Vừa qua, Trung tâm Khảo thí của ĐHQGHN đã công bố đề tham khảo kỳ thi đánh giá năng lực năm 2022 nhằm giúp các bạn học sinh có thể tham khảo cũng như nắm được các dạng bài tập có thể gặp trong kỳ thi sắp tới.

Một số bài viết liên quan:

Thi đánh giá năng lực Đại học Quốc Gia Hà Nội là bài kiểm tra đánh giá, nhận định kiến thức cơ bản của thí sinh trong tương đối nhiều lĩnh vực, kỹ năng và kiến thức không giống nhau (bao gồm kiến thức các môn như văn, toán học, tư duy logic & giải quyết và xử lý luận điểm – tổng hợp những môn toán lý hóa).

Bài thi đánh giá năng lực có dạng trắc nghiệm gồm 120 câu với thời gian làm bài cho học sinh là 150 phút.

Về cấu trúc đề thi chi tiết các bạn có thể tham khảo bài viết: Cấu trúc đề thi đánh giá năng lực ĐHQGHN

Hiện tại, trường ĐHQGHN đã mở cổng thông tin đăng ký thi ĐGNL 2022 cho các bạn học sinh có thể đăng ký thi. Dự kiến trong năm nay thời gian thi sẽ kéo dài từ tháng 2/2022 đến tháng 8/2022. Trong đó:

  • Kỳ thi thứ nhất được tổ chức từ tháng 2 đến tháng 4/2022 tại các địa phương bao gồm: Hà Nội, Thái Nguyên, Hưng Yên, Nam Định, Hải Phòng, Thanh Hóa. (Lịch thi cụ thể các bạn có thể tham khảo: Lịch thi ĐGNL ĐHQGHN 2022)
  • Kỳ thi thứ hai được tổ chức tháng 5 đến tháng 8/2022 sẽ dự kiến được tổ chức tại các tỉnh thành Nghệ An, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh (Thời gian cụ thể sẽ được công bố vào tháng 3/2022)

Đề khảo sát thi đánh giá năng lực ĐHQGHN 2022

Vừa qua, Trung tâm khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội đã công bố đề khảo sát thi ĐGNL ĐHQGHN 2022. Qua đó, nhà trường cũng khuyên các bạn thí sinh nên tham khảo đề thi do trường công bố để quen với các phần, cách ra câu hỏi và tiến trình làm bài.

Chi tiết đề thi các bạn có thể tham khảo dưới đây:

Nếu các bạn còn đang gặp khó khăn trong quá trình ôn thi, hay đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin về khóa luyện thi có thể truy cập ngay:

>>>KHÓA ÔN THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI 2023<<<