5 cuốn sách luyện thi THPT môn vật lý cực hiệu quả

1945
5 cuốn sách luyện thi THPT môn vật lý cực hiệu quả
5/5 - (1 bình chọn)

Để có thể làm bài thi môn vật lý THPT quốc gia đạt điểm cao thì chỉ học và làm bài tập trong sách giáo khoa là chưa đủ. Bạn cần phải ôn tập thêm trong những cuốn sách tham khảo môn vật lý. Dưới đây là 5 cuốn sách luyện thi THPT môn vật lý cực hiệu quả bạn không nên bỏ qua.

1. Bí quyết chinh phục điểm cao môn vật lý

Đây là cuốn sách chứa đựng phạm vi kiến thức của cả 3 lớp 10, 11 và 12. Dựa vào nội dung cuốn sách này học sinh có thể học một cách toàn diện. Cuốn sách này được ThS. Võ Thanh Được và ThS. Hạ Nhất Sĩ biên soạn phù hợp với những bạn học sinh muốn chinh phục điểm 9, điểm 10 môn vật lý.

Mục tiêu mà cuốn sách đưa ra rất rõ ràng, đó là học như thế nào và học bao nhiêu là đủ. Lý thuyết được khái quát và hệ thống dưới dạng sơ đồ tư duy lý 12 có chữ, có hình ảnh rất dễ học.

Tham khảo thêm bộ 14 sơ đồ tư duy kiến thức môn vật lý.

2. Siêu luyện đề 9+

Khi ôn thi tốt nghiệp THPT môn vật lý thì việc luyện đề là không thể thiếu. Cuốn sách luyện đề 9+ có tất cả 25 đề thi được chọn lọc kỹ lưỡng, được soạn theo đúng cấu trúc đề thi môn vật lý. Mỗi đề thi đều có phần đáp án và lời giải giúp bạn làm đề thi xong có thể đối chiếu kết quả và xem phương pháp giải cụ thể như thế nào. Từ đó, bạn có thể rút ra được cho mình nhiều bài học, kinh nghiệm giải bài toán vật lý hay cũng như tích lũy được nhiều mẹo giải, nâng cao khả năng giải đề môn vật lý.

5 cuốn sách luyện thi THPT môn vật lý cực hiệu quả

3. Infographic chinh phục kỳ thi THPT

Cuốn sách thứ 3 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là Infographic chinh phục kỳ thi THPT quốc gia. Những kiến thức có trong cuốn sách này đều đã được đồ họa hóa thông qua các hình ảnh và dữ liệu tóm tắt giúp bạn dễ học, dễ nhớ hơn. Nếu như bình thường học trên lớp, học trong sách giáo khoa, bạn thường thấy các bài học toàn chữ là chữ, trừu tượng, khó học, khó nhớ thì với cuốn sách này bạn sẽ nắm được tới 90% kiến thức ngay từ bài học đầu tiên. Đặc biệt, không chỉ nhớ mà bạn còn có thể hiểu sâu kiến thức vật lý.

4. Bứt phá điểm thi THPT quốc gia môn vật lý

Cuốn sách này tổng hợp được rất nhiều công thức và phương pháp giải nhanh. Khi học theo cuốn sách này bạn sẽ rèn luyện được kỹ năng làm bài nhanh chóng và hiệu quả.

Đặc biệt, những ai sở hữu cuốn sách này có thể tham gia vào cộng đồng học tập giúp giải đáp mọi thắc mắc trong khi học. Ngoài ra, bạn còn được nhận hàng chục đề thi thử và các video hướng dẫn học môn vật lý hoàn toàn miễn phí.

5 cuốn sách luyện thi THPT môn vật lý cực hiệu quả

5. PENBOOK 2022

Đây là một trong những cuốn sách không thể thiếu đối với bất cứ bạn học sinh nào đang trong quá trình ôn thi tốt nghiệp THPT nói chung và đối với môn Vật lý nói riêng. Với phương pháp trình bày nội dung kiến thức khoa học, dễ đọc dễ hiểu, giúp các bạn học sinh có thêm hứng thú khi học, vừa học nhanh vừa nhớ lâu. Lời giải trong từng bài của cuốn sách rất chi tiết, cụ thể. Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu bài sâu và tiết kiệm được nhiều thời gian ôn thi.

Penbook Vật lý 2022

 

Các bạn có thể đăng ký mua ngay combo PENBOOK 2022 với đầy đủ các môn: Tại đây

Trên đây là top 5 cuốn sách luyện thi THPT môn vật lý mang lại hiệu quả cao. Hãy tìm mua ngay những cuốn sách trên để ôn tập và sẵn sàng chinh phục điểm cao môn vật lý.