4 nguồn học online hiệu quả cho môn ngữ văn

2062
Rate this post

Với thời đại công nghệ đang ngày càng phát triển thì việc học trực tuyến không còn xa lạ gì đối với các bậc phụ huynh và các bạn học sinh. Tuy nhiên đưa ra sự lựa chọn học nguồn nào lại là một vấn đề đang rất được quan tâm. Và ngày hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho bạn 4 nguồn học online hiệu quả cho môn ngữ văn được các bạn học sinh sử dụng nhiều nhất trong quá trình ôn thi đại học môn văn.

1.Trang web học trực tuyến – hocmai.vn

Đây được đánh giá là nền tảng học trực tuyến số 1 Việt Nam dành cho học sinh trung học phổ thông Việt Nam. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, trang web mang đến cho các bạn học sinh các video bài giảng đa dạng, có hệ thống với cách trình bày khoa học, dễ hiểu giúp học sinh nắm chắc kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, ôn thi đại học môn văn một cách có hiệu quả. Bên cạnh môn toán, học sinh hoàn toàn có thể tham khảo, đăng ký học các môn khác (tự nhiên, xã hội) trên nền tảng này.

Trang web học toán trực tuyến – hocmai.vn.

Tại trang web cũng cung cấp rất nhiều video, bài tập miễn phí cho các bạn học sinh tham khảo và luyện tập. Tuy nhiên, để có thể học sâu và học trọn vẹn hệ thống kiến thức, các bạn học sinh cần đăng ký khóa học để đạt kết quả tốt nhất.

2. Học trực tuyến với Cadasa.vn

Học trực tuyến với Cadasa.vn hỗ trợ chương trình từ phổ thông đến đại học. Với nội dung bài học đa dạng cùng nhiều đề tài sẵn sàng để bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, Candasa.vn cũng tích hợp thêm nhiều môn học khác. Đặc biệt tại đây, ngoài kiến thức các bạn còn được tư vấn cùng các chủ đề hướng nghiệp cho học sinh rất hữu ích.

Học toán trực tuyến với Cadasa.vn.

Một điểm hạn chế của trang web này đó là kiến thức miễn phí rất hạn chế vì vậy học sinh cần mua gói tài liệu, khóa học học để có thể trải nghiệm, học kiến thức một cách bài bản chuyên sâu.

3. Trang web học văn miễn phí-dethithudaihoc.com

Đây là trang web hỗ trợ miễn phí học sinh THPT ôn tập và luyện đề qua các đề thi thử các năm, đề thi thử của các trường uy tín. Đồng thời, trang web cũng cập nhật liên tục các thông tin thi đại học cũng như thông tin xét tuyển đại học cho các bạn học sinh. Tại đây cũng có diễn đàn trao đổi trực tuyến, giải quyết các thắc mắc của các bạn học sinh tất cả các môn cũng như thông tin về xét tuyển đại học.

Trang web học toán miễn phí – dethithudaihoc.com.

Tuy nhiên, các dạng đề cho ở đây, chỉ có đáp án chứ không giải thích cụ thể. Nên nhiều khi gây khó hiểu cho học sinh khi tiếp cận.

4. Học văn online miễn phí với tuyensinh247.com

Đây là trang học online miễn phí cho học sinh các cấp không chỉ riêng về môn văn mà ở tất cả các môn. Tại đây các bạn được tiếp cận bài học trực tiếp qua video và có bài hỗ trợ sau mỗi buổi học (bài tập có kèm giải thích chi tiết giúp cho học sinh dễ dàng hơn trong việc check đáp án). Sau mỗi buổi học hệ thống sẽ có bài kiểm tra trực tuyến để đánh giá mức độ hiểu bài của mỗi học sinh.

Học toán online miễn phí với tuyensinh247.com.

Cũng như các trang web học trực tuyến khác, muốn sử dụng đầy đủ tính năng trên trang web bạn cần đăng ký tài khoản.

Hy vọng với thông tin trên sẽ giúp các bạn chọn được trang web phù hợp để Học tốt văn lớp 12 cũng như chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới nhé. Chúc bạn thành công!

**Các bạn có thể xem thêm:

Các dạng đề nghị luận văn học thường gặp

“Mách” bạn cách trọn 3 điểm đọc hiểu môn Ngữ văn